Bạn gái cũ muốn tôi giúp giải tỏa nỗi cô đơn

Tôi và người cũ có tình yêu trong sáng ở trường đại học. Chúng tôi chưa đi quá giới hạn, cùng lắm chỉ hôn nhau ở công viên. Do nhiều mâu thuẫn nên hai đứa chia tay.

Rồi tôi đi du học và về nước lập gia đình, có vợ con. Tình cờ sau hơn 10 năm, tôi gặp lại cô ấy trong một buổi tiệc đám cưới bạn. Không ngờ cô ấy vẫn độc thân dù làm ở vị trí khá tốt trong ngân hàng. Chúng tôi trao đổi số điện thoại, kết bạn trên mạng xã hội.

bạn gái cũ muốn tôi giải tỏa sinh lý

Chúng tôi nói chuyện lại với nhau như những người bạn tri kỷ. Gần đây, cô ấy tâm sự là rất cô đơn, có nhiều người theo đuổi nhưng tất cả chỉ muốn thăng tiến trong công việc. Cô ấy tiếc đã không giữ tình cảm của hai đứa thuở xưa. Có lần cô ấy cũng nói bóng gió muốn qua lại dù biết tôi đã có gia đình. Tình cũ nói hoàn toàn không có ý muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi, chỉ muốn giải tỏa nỗi cô đơn. Gần đây đi uống cà phê, cô ấy úp mở, gợi ý hai đứa đi nhà nghỉ. Tôi cũng muốn giúp tình cũ giải tỏa sự cô đơn trong cuộc sống nhưng lại không thể để gia đình đổ vỡ. Tôi phải làm sao đây?

Thịnh