Vợ lén lút với bạn chung

Chúng tôi có môt người bạn chung, đúng hơn là bạn của vợ hơn chục năm, người này cũng có vợ gần 9 năm.

Tôi thấy hợp với người này nên thường xuyên rủ vợ chồng họ đi chơi với vợ chồng tôi. Thời gian tôi ở nước ngoài, bạn hay liên lạc hỏi thăm chuyện vợ chồng tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Vợ bạn có vẻ ghen ngầm với vợ tôi. Riêng tôi tin tưởng vợ và bạn, chưa hề mảy may nghi ngờ.

Đầu năm biết bạn vừa được hưởng thừa kế vài chục tỷ, tôi gửi tin nhắn chúc mừng. Bạn hỏi thăm chuyện vợ chồng tôi. Khi ấy còn đang giận vợ nên tôi trả lời rằng chia tay rồi. Bẵng đi một thời gian tôi thấy vợ và bạn online và offline cùng lúc. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là ngẫu nhiên, rồi việc ấy xảy ra thường xuyên hơn một tháng. Tôi hỏi vợ, cô ấy không trả lời vì còn đang giận tôi. Tôi hỏi bạn, bạn cũng không trả lời. Nghi có chuyện không hay, tôi liên lạc vợ bạn để hỏi chuyện thì biết họ vừa chia tay trong im lặng nhưng chưa dứt khoát. Tôi gọi cả 4 người vào một room để nói chuyện rõ ràng mà vợ và bạn đều im lặng dù có đọc tin nhắn.

Tôi nhanh chóng làm lành với vợ và xin nghỉ phép 10 ngày để về gặp em. Vợ chồng chúng tôi đã có những ngày nồng ấm. Tôi hỏi em mối quan hệ với người bạn kia, em nói chỉ xem người ta như bạn. Tôi tin em. Về lại nước ngoài làm việc, tôi và vợ vẫn tâm sự với nhau hàng ngày. Em muốn sang đây với tôi khiến tôi vui lắm. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho năm sau, có điều em vẫn chưa chịu đeo lại nhẫn của tôi với lý do lên cân. Tôi cũng không ép vì nghĩ điều đó không quan trọng bằng tình cảm dành cho nhau.

vợ lén lút với bạn thân

Cách đây 2 tuần tôi nhận thấy nhiều sự bất thường của vợ, linh tính cho biết vợ đang giấu tôi điều gì.

Tôi âm thầm cho người theo dõi thì được biết bạn đến đón vợ tôi đi siêu thị rồi đưa về, xong ai về nhà nấy. Tôi gửi những tấm hình đó cho vợ xem, hỏi em chuyện này là như thế nào. Một tiếng kể từ khi thám tử báo tin vợ đã về nhà, em vẫn chưa đọc tin nhắn của tôi và trả lời. Như ngồi trên đống lửa, tôi gửi những tấm hình đó cho bạn và vợ bạn. Hắn tức tốc gọi tôi, lớn tiếng hỏi tôi là gì của vợ, sao vợ tôi không đeo nhẫn cưới? Tôi giận dữ cúp ngang điện thoại với hắn thì vợ tôi gọi đến.

Em nói xe cho cháu mượn, cần đi siêu thị nên nhờ hắn tới chở đi chứ không có gì ghê gớm. Em trách tôi tại sao không nói chuyện với em trước mà gửi những tấm hình cho vợ hắn để gây ra hiểu lầm. Tôi tin và xin lỗi em vì đã không kiềm chế được cảm xúc. Tôi thắc mắc tại sao giữa lúc 4 người đang có vấn đề mà em còn nhờ hắn chở đi? Tôi cũng yêu cầu em đeo nhẫn của tôi, em nói để suy nghĩ lại vì tôi đã bỏ mặc em một lần trong những tháng giận nhau, rồi đây tôi sẽ bỏ mặc em lần nữa thì sao.

Câu nói đó khiến tôi xót xa vô cùng.

Tôi không hề bỏ mặc em, vẫn quan tâm em từ xa. Phải chi tôi dẹp bỏ cái tôi xuống để làm lành với vợ sớm hơn thì chúng tôi đã không ngập trong khổ sở. Có phải vì vậy mà em tìm đến hắn như một cái phao dự phòng? Tôi xin lỗi, nói cho em biết thời gian giận nhau tôi đã nhận ra em quan trọng như thế nào. Em nói cần thời gian suy nghĩ lại mọi việc và tôi tôn trọng điều đó.

Vài ngày sau vợ hắn gọi tôi khi đang đang đứng trước cửa nhà vợ tôi. Lúc bấy giờ là nửa đêm ở Việt Nam. Cô ấy nói hắn bỏ con ở nhà một mình, đi suốt đêm không về. Cô ấy nghi ngờ hắn đang ở nhà vợ tôi nhưng kêu cửa không mở. Đến gần sáng vợ hắn phải về để kịp đi làm nên không thể ở lại đó canh. Sáng hôm đó hắn ta công khai với vợ rằng đang tìm hiểu vợ tôi. Tôi gọi vợ hỏi chuyện thì em vẫn xác nhận hắn chỉ là bạn. Cùng lúc đó tôi cũng phát hiện hình ảnh vợ tôi thường xuyên đi chung với hắn như một cặp qua nhóm bạn bè trên mạng. Tôi biết tin ai đây, nên làm gì trong lúc này? Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Sơn